Hướng dẫn chơi PS4 JB remote trên Android, PS Vita

Đang “buồn” đi vệ sinh nhưng ko thể nào tạm dừng con game quá hay trên PS4 và chẳng ai có khả năng mà bê nguyên “con” zô buồng vệ sinh.

Đối với PS4 non-JB thì điều này có thể giải quyết khá đơn giản thông qua app PS4 Remote Play của Sony trên Android, IOS và anh em có thể chơi bất cứ lúc nào trên con “phone” của mình.

PS4 JB thì kết nối mạng lên server Sony là điều cấm kị, vì có khả năng bị ban (khóa) máy khá cao, do đó mà việc chơi remote play là một điều gì đó khá là xa xỉ.

Tuy nhiên, với video ngày hôm nay, chắc chắn các bạn sẽ vượt qua được 50% vấn đề trên, đó chính là chơi remote play game PS4 JB trên Android Phone, PC hoặc PS Vita thông qua Remote Play của Sony hoặc một phần mềm với tên rất “Nhật” CHIAKI qua mạng nội bộ.


Các kiến thức “lụm” được trong video:

  • Sử dụng Chiaki để chơi remote game PS4 trên điện thoại Android PC
  • Sử dụng PS Vita kết nối chơi game PS4 trực tiếp

Link mô tả trong video

Link get PSN Account ID

Chiaki

Lưu ý:

  • Tốc độ phản hồi tín hiệu game khi Remote play, 90% phụ thuộc vào đường truyền nội bộ (wifi), nên nếu game chạy ko mượt, đừng đổ tội cho Chiaki hay tác giả
  • Để chơi Remote Play cần bật Internet cho PS4, nếu không thì không thể kết nối tín hiệu remote
  • Trong video chỉ hướng dẫn chơi remote trong mạng nội bộ, còn cách để chơi remote play thông qua internet thì phải Forward Port, có thể gây lỗ hổng cho hacker xâm nhập nên tác giả đã ko bao gồm trong video.

“Always remember: rules were made to be broken”

TOP