Hướng dẫn Jailbreak PS4 FW 7.55

Nếu như 3 năm trước, Playstation 4 (PS4) chỉ có những bản hack (hay còn gọi là Jailbreak) cho Firmware (FW) từ 5.05 trở xuống thì hiện nay, hacker trẻ tuổi The Flow (người Canada gốc Việt, khá nổi tiếng trong cộng đồng hack PS Vita trước đây) đã phát hiện ra 1 lỗ hổng bảo mật trong việc sử dụng trao đổi dữ liệu bằng IP V6 trên FW 7.55.

Điều này đã dẫn tới việc toàn bộ PS4 có FW <=7.55 đã hoàn toàn bị hacker đánh bại và bị chiếm kiềm quyền soát máy, từ đó có thể modify (chỉnh sửa) hệ thống và cài game, phần mềm unoffical mà không cần qua đĩa Bluray hay cổng cung cấp Digital Content (nội dung số) của Sony.


Và trong video ngày hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn làm sao để Jaibreak, chiếm quyền kiểm soát cho các máy PS4 có FW <= 7.55

Link đã mô tả trong video :

Web jailbreak(Exploit host)

Link setting DNS

Lưu ý :

  • So với các bản Jailbreak 5.05 thì bản này chưa hoàn chỉnh, để hoàn toàn chiếm quyền kiểm soát, tùy theo phần cứng, tình trạng của tùy máy PS4 mà thời gian Jailbreak sẽ nhanh hoặc chậm (giao động từ 5 phút đến 1 tiếng).
  • Tác giả không chịu trách nhiệm cho việc hư hao, hỏng hóc máy PS4 của bạn.
  • Sau khi Jailbreak, bạn có thể chơi game “lậu”, tuy nhiên nếu dư dả tài chính, hãy mua game bản quyền để ủng hộ Nhà Sản Xuất.

“There’s a console for that, there’s a jailbreak for that”

TOP